Đại hội chi bộ Văn phòng Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 09/9/2022, Chi bộ Văn phòng Sở Công Thương Quảng Nam tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi Đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI – nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 24/01, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương Quảng Nam tổ chức Đại hội Chi Đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024 nhằm đánh giá tình hình công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2019-2022, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022; bầu Ban chấp hành chi đoàn, bầu Bí thư và Phó Bí thư chi đoàn khoá VI, nhiệm kỳ 2022-2024; Bầu Đoàn đại biểu dự Đại Hội khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027.

Phong trào thanh niên Sở Công Thương năm 2021 – một năm nhìn lại

Năm 2021, Chi đoàn Sở Công Thương đã chỉ đạo và triển khai hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nội dung và hình thức hoạt động được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Công tác tuyên truyền, giáo dục có nhiều đổi mới, sáng tạo, góp phần tác động đến tư tưởng, ý thức trách nhiệm của ĐV-TN trong tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. ĐV-TN đã tích cực cụ thể hoá 3 phong trào, 3 chương trình của Đoàn thành các việc làm cụ thể, gắn với thực tiễn nhiệm vụ công tác của mỗi cá nhân, tập thể. Kết quả đánh giá cuối năm 2021 được Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đánh giá là đơn vị Vững mạnh xuất sắc tiêu biểu và 01 cá nhân được tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và Phong trào thanh niên.

Phong trào thanh niên Sở Công Thương năm 2021 – một năm nhìn lại

Công trình thanh niên “trồng cây xanh-hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp”

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 20/01/2021 của BCH chi đoàn Sở Công Thương về việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp; ngày 18/7/2021, Chi đoàn Sở Công Thương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh - Hành động vì môi trường xanh, sạch đẹp”. Trong hoạt động này, các đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh cơ quan, nhổ cỏ và dọn hồ sen….

Trao giải cuộc thi ảnh “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc” kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam

Trong khuôn khổ kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021), chiều ngày 30/6 tại hội trường Văn phòng Sở Công Thương, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở, Thường trực Đảng ủy Sở, BCH Công đoàn, Chi đoàn và các đoàn viên có tác phẩm dự thi đoạt giải.

Phát động mặc áo xanh thanh niên trong tháng 3- Tháng thanh niên 2019

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, tinh thần năng động sáng tạo của thanh niên Sở Công Thương trong cải cách hành chính, tạo sự “thân thiện hơn” đối với công dân tổ chức khi đến làm việc và định hình hình ảnh đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong đời sống xã hội, trong tháng 3 tháng thanh niên năm 2019, chi đoàn Sở Công Thương phát động trong toàn thể đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức viên chức người lao động mặc áo đoàn thanh niên vào thứ 2 và thứ 4 hằng tuần.

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII của Đảng

Sáng ngày 08/8/2018, Sở Công Thương Quảng Nam tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII của Đảng.

Thăm và tặng quà mẹ VNAH nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền của dân tộc, xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 01/02/2018, Sở Công Thương đã tổ chức đoàn thăm và chúc Tết các mẹ VNAH do Sở nhận phụng dưỡng gồm Mẹ Lê Thị Chinh, mẹ Trần Thị Giám, tại xã Quế Phú huyện Quế Sơn, mẹ Nguyễn Thị Phong xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, mẹ Đặng Thị Nghiễn thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 19.01.2018 tại hội trường Sở Công Thương, Đảng ủy Sở đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.