Công bố hợp quy Công ty TNHH Wendler Interlining Việt Nam

Địa chỉ: Lô D3 KCN Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - Công bố hợp quy các sản phẩm may mặc. Chi tiết:

Thông báo về việc lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ lần thứ 5-năm 2023

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh về triển khai Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 3508/QĐ-BCT ngày 31/12/2021 của Bộ Công Thương về việc xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ lần thứ 5. Sở Công Thương (Cơ quan thường trực Hội đồng cấp tỉnh) đã tiếp nhận hồ sơ đề nghị tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ của 11 cá nhân tại 03 địa phương: Hội An, Điện Bàn và Duy Xuyên.

Công bố hợp quy Công ty TNHH Wendler Interlining Việt Nam

Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ XII, năm 2022 tại Ninh Thuận.

Chiều ngày 18/8, tại tỉnh Ninh Thuận, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ XII, năm 2022. Đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương), đồng chí Võ Đình Vinh - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận và đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Phó cục trưởng Cục Công Thương địa phương đồng chủ trì Hội nghị.

Công bố hợp quy - Công ty TNHH Wendler Interlining Việt Nam

Hỗ trợ ứng dụng máy móc trong sản xuất đồ gỗ nội thất

Sáng nay 19.7, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Nam nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia: “Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất các sản phẩm từ gỗ và lâm sản ngoài gỗ” tại Công ty TNHH MTV Advpro (phường Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ).

Công ty hợp quy Công ty TNHH Wendler Interlining Việt Nam

Tọa đàm những giải pháp bảo tồn và phát triển nghề truyền thống – tháo gỡ khó khăn, kết nối cung cầu, tìm đầu ra cho sản phẩm nghề, ocop, công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022, ngày 21/5/2022, Ban tổ chức Festival tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Những giải pháp bảo tồn và phát triển nghề truyền thống - Tháo gỡ khó khăn, kết nối cung cầu, tìm đầu ra cho sản phẩm nghề, OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu” tại Hội trường Thành Ủy thành phố Hội An.

Kế hoạch thực hiện Đề án Phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngày 28 tháng 4 năm 2022, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Kế hoạch số 2604/KH-UBND thực hiện Đề án “Phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; với những nội dung chính như sau: