Quảng Nam: Động lực mới, duy trì và khai thác có hiệu quả thị trường trọng điểm

Quảng Nam tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, dịch vụ, văn hóa, ẩm thực, phát triển khởi nghiệp và Chương trình Lễ hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 18-21/7/2024.

nlntv-anh4-1719965348.jpg
 Quang cảnh buổi họp báo

nlntv-hoinghi-1719966068.jpg
  Các đồng chí Lãnh đao tham dự Hội nghị

Ngày 02/7, tại TP Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo cung cấp thông tin liên quan đến việc tổ chức Hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, dịch vụ, văn hóa, ẩm thực, phát triển khởi nghiệp và Chương trình Lễ hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh năm 2024, diễn ra từ ngày 18-21/7/2024. Tham dự có ông Phạm Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban Điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Hữu Thiên - Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Giám đốc Sở TTTT và ông Mai Phúc - Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh đồng chủ trì; đại diện lãnh đạo Sở TTTT, Sở KHCN TP HCM và gần 100 Phóng viên các Báo, Đài, truyền thông TW và địa phương tham dự.