Sở Công Thương tham gia môn bóng bàn và cờ tướng do Khối phong trào Kinh tế ngành – Khối thi đua các cơ quan tham mưu II tổ chức.

Trong 2 ngày 20-21/7, cơ quan – BCH CĐCS Sở Công Thương tham gia các môn thể thao bóng bàn và cờ tướng do Khối phong trào Kinh tế ngành – Khối thi đua các cơ quan tham mưu II tổ chức.

 

Trưởng đoàn, HLV, VĐV Sở Công Thương tham gia Hội thao do Khối phong trào Kinh tế ngành – Khối thi đua các cơ quan tham mưu II tổ chức

Hội thao lần này với mục đích tạo không khí sôi nổi, vui tươi chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe trong cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu II và Khối kinh tế ngành nói chung và Sở Công Thương và BCH Công đoàn cơ sở nói riêng thuộc Công đoàn viên chức tỉnh; cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Giải năm nay thu hút 11 đội cùng 250 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc khối.

Các môn thể thao được BTC lựa chọn và thi đấu tại giải lần này gồm 2 môn đó là Bóng bàn và Cờ tướng. Môn bóng bàn thi đấu các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và cờ tướng thi đấu vòng tròn theo hệ Thuỵ Sĩ của 11 đơn vị chia thành 2 nhóm tuổi (nhóm dưới 45 tổi và nhóm trên 45 tuổi). Theo đó, cơ quan – BCH CĐCS Sở Công Thương tham gia với số lượng 7 vận động viên cho các môn thi đấu.