130 gian hàng tham gia Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp Quảng Nam

Sáng nay 14.9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (số 08 Trần Hưng Đạo, TP.Tam Kỳ), Hội Nông dân tỉnh khai mạc Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp Quảng Nam lần thứ III năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: N.S

Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: N.S

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Xuân Ca - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Thị Thùy Dung - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ban ngành và các địa phương.